Giá xe điện ba bánh - xe ba gác điện - xe ba bánh điện chất lượng hàng đầu Việt Nam

 10/12/2020  Đăng bởi: MAI VIẾT TÂM

Những năm gần đây xe điện ngày càng trở nên rất phổ biến trong đời sống của chúng ta. Chính vì vậy đi kèm với đó hiện nay những chiếc xe điện ba bánh cũng ra đời. Và đang được thu hút rất nhiều từ sự quan tâm của người tiêu dùng. Số lượng bán ra của các mẫu xe điện 3 bánh giá rẻ này lên đến vài chục chiếc. Vậy tại sao chiếc xe này được lựa chọn nhiều như vậy? Giá của nó ra sao?

Tìm hiểu về xe điện 3 bánh giá rẻ

Xe ba bánh điện là loại xe được sử dụng động cơ điện để dẫn động. Thay vì sử dụng động cơ đốt trong. Chính vì vậy giúp bảo vệ môi trường khá tốt. Ngoài ra thì mẫu xe này còn có các điểm nổi bật gì mà được lựa chọn nhiều như vậy.

Đánh giá xe điện ba bánh chở hàng

Với những ưu điểm vượt trội cả xe. Mà ngày nay các hãng xe và mẫ xe được sản xuất với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Và danh số bán ra ngoài ngày càng tăng. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi đánh giá mẫu xe điện ba bánh này. Xem chúng có nhiều điểm vượt trội khiến cho người dùng lựa chọn đến vậy hay không.

Điểm nổi bật của xe

Như chúng ta đã biết mẫu xe ba bánh này được lựa chọn nhiều là do các điểm nổi bật của nó. Vậy những điểm nổi bật của nó là gì?

+ Công suất lớn

Với công suất động cơ lớn tới 1.500W. Hoạt động vô cùng bền bỉ liên tục với cường độ cao. Với tốc độ lớn tối đa từ 30 – 40 km/h. Quãng đường đi được từ 60 – 70km/ 1 lần sạc.

Không những vậy với kích thước vô cùng nhỏ gọn rất dễ dàng lưu thông được tại trong các ngõ ngách. Về phần khung thù xe luôn đảm bảo được sự chắc chắn và khả nằn vận chuyển có thể lên đến 1000kg.

+ Bánh trước xe với thắng cơ

Dòng xe điện 3 bánh giá rẻ có bánh trước được trang bị với kiểu phanh cơ với độ an toàn vô cùng cao. Giúp cho xe có thể di chuyển được một cách dễ dàng qua nhiều các loại địa hình khác nhau.

+ Xe có chỗ để chân rộng

Mẫu xe này  được tranh bị chỗ để chân vô cùng rộng rãi. Được đặt ở phần thân dưới của xe chính vì vậy cho nên tạo được sự thoải mái cho người sử dụng cũng như độ an toàn khá cao.

+ Thùng xe

Thùng xe thì được trang bị thùng vận chuyển hàng phía sau khá lớn. Chính vì vậy cho nên có thể vận chuyển được lượng hàng hóa lớn. Xung quanh thùng thì có các thành để bảo vêh bằng thép vô cùng chắc chắn.

Ngoài ra thì chúng ta có thể thay đổi kích thước thùng xe điện ba bánh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể xem chi tiết kích thước thùng xe các loại tại đây. Để có thể báo kích thước thùng đạt chuẩn khi đóng mới.

Đó là các ưu điểm nổi bật của dòng xe này mang lại cho chúng ta trong quá trình sử dụng. Chính nhờ những ưu điểm này cho nên mẫu xe được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điểm hạn chế

Nhưng cho dù xe có những ưu điểm nổi bật đến đâu thì vẫn không thể nào có thể tránh khỏi được các điểm hạn chế. Nhưng những điểm hạn chế của mẫu xe này có thể khắc phục được.

+ Hạn chế sạc xe

Bởi được sử dụng bằng điện cho nên vấn đề xe hết điện là việc chúng ta rất hay gặp phải. Không giống như các mẫu xe ba bánh chạy bằng động cơ chỉ cần đổ nhiên liệu là chúng có thể chạy được tiếp. Nhưng đối với mẫu xe này thì chúng ta cần phải tìm chỗ sạc.

+ Tốc độ chạy còn hạn chế

Đối với các mẫu xe ba bánh chạy bằng động cơ thì tốc độ chạy của xe không phải quan tâm. Thế nhưng với xe điện ba bánh giá rẻ thì bị hạn chế về tốc độ chạy.

Đó là 2 nhược điểm nhỏ đối với loại xe điện 3 bánh giá rẻ này. Nhưng chúng vẫn được lựa chọn nhiều bởi các ưu điểm vô cùng nổi trội.

Thông số kỹ thuật

Xe ba bánh điện chở hàng được khá nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy cho nên mẫu xe này được mọi người khá quan tâm đến. Nhất là về vấn đề thông số xe. Bởi để xe có thể hoạt động tốt và đảm bảo thì thông số của xe là một trong những phần khá quan trọng.

Vì vậy thông số xe điện 3 bánh như nào được mọi người khá quan tâm và chú ý đến. Dưới đây là bảng thông số xe ba bánh điện chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu xe tốt.

Điện áp mô tơ

48V hoặc 60V

Số lượng bình ắc quy

4 hoặc 5

Công suất động cơ

910W – 1.000W – 1.260W – 1.500W

Tốc độ

0 – 30 km/h

Bộ truyền động

Truyền động trực tiếp từ đầu giảm tốc đến trục các đăng.

Lốp trước

400-12

Lốp sau

500-12

Thời gian chạy

khoảng 12h – 14 giờ liên tục

Thời gian sặc ắc quy

6-7 giờ

Điện năng tiêu thụ mỗi lần nạp

3-4kw/h

Tuổi thọ ắc quy

Thông thường từ 2 đến 3 năm

Kích thước

Dài 2,55m * Rộng 0,88m hoặc 1,10m * cao 1,15m (có thể đặt đơn riêng)

Tải trọng

800-1.000 kg

Đó là bằng thông số chi tiết của xe. Khi mua xe điện ba bánh giá rẻ chúng ta cần chú ý đến các thông số này để có thể lựa chọn được mẫu xe đạt chuẩn.

Xe điện 3 bánh có được lưu hành không

Ngoài những điểm nổi bật đánh giá về xe điện 3 bánh ra. Cũng như về các cấu tạo của xe. Thì mẫu xe điện điện bánh chở hàng này còn được mọi người khá quan tâm về xe có được lưu hành hay không.

Thì những mẫu xe điện 3 bánh  giá rẻ thì các dòng xe được sản suất đảm bảo chất lượng và an toàn. Cũng như khi mua xe thì cần có giấy tờ và được đăng ký, cấp biển và làm các thủ tục đầy đủ. Cũng như đảm bảo xe có cấu tạo đạt chuẩn. Như vậy thì xe sẽ được phép lưu hành.

Còn đối với các mẫu xe mà chúng không có đăng ký và tự lắp ráp thêm bánh và thùng xe để vận chuyển hàng hóa. Thì những mẫu xe điện ba bánh này sẽ bị cấm lưu hành.

Nếu như xe đảm bảo thì được lưu thông

Các loại xe điện ba bánh

Chính nhờ vào sự tiện lợi của mẫu xe ba bánh điện này cho nên người tiêu dùng lựa chọn mẫu xe này rất nhiều. Chính vì vậy cho nên đi kèm với nó là các mẫu xe ba bánh điện khác nhau ra đời. Giúp chúng ta có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Xe điện ba bánh có mái che

Đối với các dòng xe điện ba bánh có mái che này được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Đối với mẫu xe ba bánh điện có mãi che này người lái không cần phải lo lắng vấn đề thời tiết mưa nắng nhờ thiết kế mái che vô cùng tiện dụng và nhỏ gọn.

Không những vậy đối với những mẫu xe điện 3 bánh có mai che này. Nếu như che toàn bộ xe thì có thể vận dụng được làm xe chở học sinh, xe chở khách du lịch,...

Xe ba gác điện có mái che này còn có một ưu điểm là rất dễ lái. Với vi tay cầm giống với xe máy cùng với đó là sự kết hợp với đồ quan sát như với trên ô tô giúp cho chúng ta an toàn khi di chuyển.

Xe ba bánh có mái che

Xe điện 3 bánh chở gạch

Xe điện ba bánh chở gạch cũng là một trong những mẫu xe khá được ưu chuộng hiện nay. Với công suất động cơ vô cùng mạng mẽ 1500W, 3 pha. Khung xe thì vô cùng chắc chắn .

Không những xe điện 3 bánh chở gạch còn được trang bị thùng xe có diện tích khá lớn. Bằng phẳng không có vách ngăn rất phù hợp cho việc vận chuyển gạch một cách nhanh chóng.

Động cơ xe còn được kết nối một các trực tiếp với lại bánh sau của xe thông qua một trục giữa. Điều này giúp cho xe có thể vận hành được một cách nhẹ nhàng khi chở nặng. Và giúp xe có thể giảm hao phí năng lượng trong quá trình vận tải.

Xe ba bánh chở gạch

Xe điện ba bánh chở hàng

Xe điện ba bánh chở hàng được chế tạo với động cơ điện. Có kích thước khá nhỏ gọn và rất dễ có tgeer điều khiển thuận tiện khi lưu thông tại các ngõ ngách. Chính vì vậy xe được ứng dụng khá nhiều tại các chợ đầu mối, vận chuyển nhà, chở hàng hóa,...

Xe được sử dụng trục cát đăng truyền động. Chính vì vậy cho nên khả năng kéo tải của xe vô cùng tốt. Thân xe thì được tối giản trọng lượng nhưng vẫn có thể đảm bảo được khả năng chịu lực, chịu tải khá tốt.

Đó là những mẫu xe ba bánh đang được khá nhiều người lựa chọn và ưa chuộng hiện nay. Và khi mua xe mọi người còn khá quan tâm đến mức giá của xe. Vậy mức giá xe ra sao?

Xe ba bánh chở hàng

Giá xe điện ba bánh

Như chúng ta đã biết mẫu xe ba gác điện được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chính vì vậy cho nên giá xe điện 3 bánh cũng được mọi người rất chú ý.

Và xe ba gác điện có rất nhiều các mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Chinh vì vậy cho nên giá xe điện 3 bánh giá rẻ cũng có mức giá khác nhau giữa từng loại. Bởi đây là dòng xe mới và được cải tiến mới với khá nhiều các chức năng khác nhau vô cùng hiệu quả.

Chính vì vậy cho nên mẫu xe điện 3 bánh sẽ có mức giá chênh lệch so với lại các dòng xe ba bánh truyền thống khác. Và dưới đây là giá xe điện ba bánh cụ thể.

STT

Xe điện ba bánh

Giá xe (ĐVT: VND)

1

Xe ba bánh điện chở hàng

27.900.000

2

Xe điện ba bánh chở gạch

34.500.000

3

Xe điện 3 bánh có mái che

36.000.000

4

Xe lôi ba bánh điện nhập khẩu

39.800.000

Lưu ý: Bảng giá xe điện ba bánh trên có thể thay đổi theo thời gian và địa chỉ cung cấp. Vì vậy cho nên trước khi mua chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ mức giá xe cũng như đơn vị cung cấp.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu giá xe ba bánh khác tại đây. Để có thể đưa ra cho mình lựa chọn các loại xe sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Giá xe ba bánh điện chở hàng được mọi người khá quan tâm

Mua xe điện ba bánh giá rẻ ở đâu

Xe ba gác điện giá rẻ được rất nhiều ra đình lựa chọn hiện nay để sử dụng. Chinh vì vậy cho nên nhu cầu mua xe điện điện bánh giá rẻ cũng được mọi người khá quan tâm.

Thì hiện nay đi kèm với nhu cầu đó cho nên cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp xe ba bánh điện. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp xe đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho xe.

Nhưng khi có xe ba bánh chở hàng Hoàng Tâm thì các bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe điện ba bánh và các loại xe ba bánh khác trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi đến cho khách hàng. Chính vì vậy cho nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề giá cả.

Ngoài ra thì chúng tôi còn có các dịch vụ hấp dẫn đến với khách hàng khi mua xe điện 3 bánh giá rẻ tại Hoàng Tâm chúng tôi như:

+ Cung cấp xe 3 bánh điện có giấy và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Giúp chúng ta mua về có thể được lưu thông đúng với quy định.

+ Bán xe giá rẻ có bảo hành dài hạn

+ Bán xe trả góp thủ tục nhanh chóng

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng khi mua xe ba bánh chở hàng mà chỉ ở Hoàng Tâm mới có. Chính vì vậy khi cần mua xe điện 3 bánh giá rẻ và muốn nhận được nhiều ưu đãi các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm - Hoàng Tâm Group

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ba bánh độc quyền chính hãng tại Việt Nam T&T FuShiDa Hoàng Tâm

Trụ sở chính: Xóm 4, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở 2: Xóm 8, Xuân Kiện, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở phía Nam: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Khi muốn mua xe với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất thì các bạn xin vui lòng liên hệ đến

Hotline tư vấn và đặt hàng miễn phí 24/24: 0903.265.533

 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Hoắc công bắc

02/08/2022

Cho tôi xin giá loại xe điện 3 bánh chở hàng có đầy đủ giấy tờ có thể đăng ký được

Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533