Kích thước thùng xe ba gác HT chuẩn và mới nhất hiện nay

 07/12/2020  Đăng bởi: seoviet tuyet

Một trong những chi tiết vô cùng quan trọng khi mua xe ba bánh chở hàng chúng ta không được bỏ qua. Nó phù hợp với nhu cầu thực tế nhất đối với chúng ta trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đó chính là thùng xe ba gác. Vậy hiện nay có các loại thùng nào và kích thước thùng xe ba gác là bào nhiêu.

Khi mua xe chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ hai thông tin này. Để có thể lựa chọn được cho mình mẫu xe ba bánh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Thùng xe ba gác là yếu tố quan trong cấu tạo xe

Các mẫu thùng xe ba gác

Với nhu cầu chở hàng khác nhu vì vậy cho nên hiện nay có rất nhiều các mẫu thùng xe ba gác. Giúp cho thuận tiện hơn với quá trình vận chuyển. Đối với mỗi loại thùng xe này chúng lại có công năng khác nhau. Thế nhưng về cấu tạo xe ba bánh của các mẫu thùng này lại hoàn toàn giống nhau.

Do vậy mã lực và công năng kéo của nó hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác là chúng ta chở loại hàng gì để chọn loại thùng xe sao cho phù hợp. Thì hiện nay trên thị trường có các loại thùng xe phổ biến như:

+ Thùng xe ba bánh không thành

+ Thùng xe ba bánh gác lửng

+ Thùng xe ba bánh cao

+ Thùng xe ba bánh có mái

Tất cả các loại thùng xe này chúng đều có phân khối như 125cc, 175cc, 250cc. Mỗi loại thùng xe thì sẽ có những công năng khác nhau. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu công năng của từng loại thùng xe ba bánh để có thể chọn được thùng xe phù hợp nhất có thể.

Có rất nhiều các loại thùng khác nhau

Thùng xe ba bánh không thành

Mẫu xe ba bánh không thành là loại xe khá phù hợp với nhu cầu sử dụng xe ba bánh để chở vật liệu xây dựng. Khi chúng ta sử dụng loại xe này chính với không có thành. Cho nên việc bốc hàng lên xuống khá dễ dàng và không những vậy con giúp cho việc tháo dỡ nguyên vật liệu khá nhanh chóng.

Không những vậy loại xe này không có thành xe vì vậy cho nên khá thuận tiện trong việc chở hàng cồng kềnh tại những đoạn đường ngắn. Xe ba bánh chở hàng không thành này còn giúp chúng ta có thể chở được nhiều vật liệu hơn những loại xe khác.

Bởi nó không có thành xe cho nên xe sẽ chở được nhiều vật liệu hơn. Không bị gò bó bởi thành xe. Mà loại xe này có phân khối giống như các loại dòng xe có thùng khác.

Thùng xe ba gác không thành

Thùng xe ba gác lửng

Thùng xe ba bánh gác lửng là loại thùng xe cũng khá thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa ngày nay. Loại thùng này có 2 loại khác nhau:

+ Thùng xe ba gác lửng mở một cách hậu: Đối với loại thùng này chúng ta có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Và với thùng xe lửng cho nên việc vận chuyển hàng hóa từ trên xe xuống cũng vô cùng dễ dàng.

+ Thùng xe ba gác lửng mở 3 mặt: Đối với loại thùng xe ba gác này chúng ta có thể tận dụng được vào việc bán hàng tạp hóa ngay trên xe. Hoặc có thể vận dụng làm xe chở hàng hóa cũng vô cùng thuận tiện.

Đó là 2 loại xe cả thùng xe ba gác lửng. Đối với 2 loại thùng này đang được khá nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Thùng xe ba gác 3 mặt

Thùng xe ba bánh cao

Thùng xe ba bánh cao là loại thùng xe khá thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đây là loại xe có thùng khá cao. Cho nên việc vận chuyển hàng hóa không chỉ tiện lợi mà chúng còn được rất nhiều hàng hóa trong một lần.

Loại thùng này còn được vận dụng khá nhiều trong quá trình vận chuyển gia xúc gia cầm. Chính vì vậy cho nên chúng ta có thể sử dụng loại thùng nay để chở thuê kiếm thêm thu nhập.

Thùng xe ba bánh cao

Thùng xe ba bánh có mái

Thùng xe ba bánh có mãi cũng là một trong những loại thùng xe mà được sử dụng khá phổ biển hiện nay. Loại thùng xe này giúp chúng ta thuận tiện trong việc chở hàng hóa.

Chính bởi vì có mãi che thế cho nên chúng ta không cần lo lắng mưa nắng. Mà vẫn có thể vừa đảm bảo được cho hàng hóa mà vừa đảm bảo được cho người lái không bị ảnh hưởng mưa nắng. Mà số lượng hàng hóa trên xe cũng không sợ bị ảnh hưởng gì.

Đó là những loại thùng xe ba bánh được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính bởi vì mỗi loại xe có một loại thùng khác nhau. Cho nên giá xe ba bánh chở hàng của các loại xe này cũng sẽ có sự chênh lệch. Thế nhưng độ chênh lệch này nó không đáng kể.

Xe ba bánh chở hàng có mái

Đóng thùng xe ba gác theo yêu cầu

Ngoài những loại thùng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Thì ngoài những loại thùng đó ra chúng ta còn có thể đóng thùng theo yêu cầu để có thể thuận tiện với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của chúng ta.

Đối với những loại xe đóng thùng theo yêu cầu thì từ chất liệu mẫu mã cho đến kiểu dáng đề do chúng ta lựa chọn. Do vậy sẽ thuận tiện hơn cũng như chính xác theo ý chúng ta muốn.

Hoàng Tâm chúng tôi nhận đóng thùng xe ba gác theo yêu cầu với giá vô cùng ưu đãi đến với khách hàng khi các bạn cần đóng thùng riêng. Không những vậy tất cả các thùng xe của Hoàng Tâm còn được sơn tĩnh điện với công nghệ cao. Vì vậy cho nên các bạn không phải lo lắng vẫn đề thùng xe bị han gỉ trong thời gian sử dụng lâu ngày.

Khi các bạn muốn đóng thùng xe chất lượng với giá cả ưu đãi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm - Hoàng Tâm Group

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ba bánh độc quyền chính hãng tại Việt Nam T&T FuShiDa Hoàng Tâm

Trụ sở chính: Xóm 4, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở 2: Xóm 8, Xuân Kiện, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở phía Nam: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Khi muốn mua xe với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất thì các bạn xin vui lòng liên hệ đến

Hotline tư vấn miễn phí: 0903.265.533

Đóng thùng xe ba gác theo yêu cầu

Kích thước thùng xe ba gác

Kích thước xe ba gác khá quan trong trong việc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy cho nên chúng ta cần nắm rõ các kích thước thùng xe ba gác này. Nó không chỉ giúp chúng ta có thể căn được vật liệu chở. Mà còn giúp cho chúng ta có thể nắm được kích thước của các loại thùng khác nhau.

Để có thể lựa chọn được kích thước thùng xe ba gác để đóng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình khi cần đóng thùng riêng.

Dưới đây là kích thước thùng xe ba bánh của một số loại thùng xe ba bánh. Chúng ta có thể tam khảo để lựa chọn loại thùng sao cho phù hợp với nhu cầu:

Loại thùng

Kích Thước (dài – rộng – cao)

Sức chở

Thùng một khối ( Loại thùng nay có 2 loại thùng có kích thước khác nhau)

1.800mm - 1.300mm - 500mm

4 - 6 tấn 

1.650mm - 1.150mm - 550mm

Thùng 1.5 khối

1.650mm - 1.150mm - 550mm

6 – 8 tấn

Thùng 2 khối

1.950mm - 1.450mm - 800 mm

8 -10 tấn

Thùng 3 khối

2. 100mm - 1.700mm - 850mm

12-14 tấn

Đó kích thước thùng xe ba gác theo khối mới nhất hiện nay. Chúng ta cần nên nắm rõ các thích thước này để giúp cho việc đặt thùng cũng như vận chuyển được tiện hơn.

Kích thước thùng xe ba gác khá quan trọng

Và trên đây cũng là thông tin về kích thước thước thùng xe ba gác và các loại thùng phổ biến hiện nay. Rất mong sẽ đem lại hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533