Báo giá xe ba bánh - xe lôi - xe ba gác T&T Fushida Hoàng Tâm mới nhất năm 2022

 20/08/2021  Đăng bởi: MAI VIẾT TÂM

Xe ba gácxe ba gác nhỏ là loại phương tiện chở hàng khá phổ biến hiện nay. Do đặc điểm của xe nhỏ gọn. Các loại xe này được mọi người sử dụng nhiều vì có thể chở được nhiều loại hàng hóa tới mọi nơi. Di chuyển linh hoạt và tiện dụng trong cả những con ngõ nhỏ trên địa bàn thành phố. Vậy xe ba gác loại nhỏ có đặc điểm như nào và giá thành ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những lý do bạn nên lựa chọn xe ba gác nhỏ

Lý do đầu tiên mọi người lên chọn xe ba gác nhỏ. Là vì xe ba gác loại nhỏ di chuyển khá linh hoạt nhờ kích thước nhỏ gọn. Nó có thể đi vào những con phố và ngõ nhỏ chật hẹp.

Giá xe ba gác loại nhỏ thấp hơn so với nhiều phương tiện vận tải trên thị trường hiện nay. Với giá tiền của nó chỉ bằng một chiếc xe máy số. Thì bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ba bánh hiện đại.

Xe ba gác mini thoải mái lưu thông trong nội thành và không hạn chế giờ. Trong khi đó hiện nay các loại xe tải bị cấm di chuyển trên một số cung đường. Và số giờ hạn chế nhất định thì với xe ba gác mini bạn không cần lo lắng điều này.

Có thể luồn lách vào các con đường hẹp

Như các bạn cũng biết nhược điểm của xe tải là không thể vào những con hẻm. Và các con đường nhỏ tại thành phố do kích thước “khủng” của mình. Nên đó cũng chính là lợi thế của xe ba gác loại nhỏ.

Nhỏ gọn và nhanh chóng. Cũng như những đặc điểm này của xe ba gác mini có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hang. Bất kể con đường nào có hẹp hay không. Tuy nhiên đối với những con hẻm và ngõ. Nó chỉ vừa đủ cho hai chiếc xe máy vào thì đó cũng thực sự là vấn đề.

Chở được loại hàng hoá các loại

Xe ba gác mini có kích thước nhỏ hơn nhiều so với xe tải và xe ba gác loại khác. Nhưng xe ba gác mini lại không hề bị bó hẹp. Loại phương tiện này có thể chở cùng lúc nhiều hàng hóa khác nhau. Cồng kềnh như tủ và bàn ghế cũng như tủ lạnh,…. Mà vẫn đảm bảo được sự an toàn khi vận chuyển hang ko bị hỏng.

Xe ba gác loại nhỏ này rất phù hợp với những sinh viên cần chuyển nhà. Hay bạn cần chuyển nhà và chuyển một thứ gì khác mà xe máy không thể chở được. Mà xe to hay xe tải cũng không thể đi vào các con ngõ nhỏ.

Một số lưu ý khi lựa chọn xe ba gác loại nhỏ cần phải nắm được

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng xe bác gác đa dạng khác nhau. Đặc điểm cũng khác nhau và giá thành cũng vậy. Vì vậy bạn phải nắm dõ được đặc điểm của từng loại xe mà bạn chọn để sử dụng nó. Đặc biệt là xe ba gác loại nhỏ.

Đặc điểm của xe ba gác mini

Trước khi quyết định mua 1 chiếc xe ba gác mini. Thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về hãng xe. Và cũng như đặc điểm hình thức của các dòng xe. Vì mỗi loại xe khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người. Trên thị trường xe ba gác nhỏ hiện nay. Nhiều sản phẩm rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau.

Xe ba gác mini chở hàng dùng để chở thuê có đặc điểm là kích thước nhỏ gọn. Xe bao gồm đầu máy và thùng xe. Phần thùng xe ở phía sau được làm cũng tương đối rộng rãi so với loại xe ba gác thông thường thì xe nhỏ sẽ bé hơn. Nó cũng có thể chở một lượng đồ và hàng hóa khá lớn.

Chính kích thước nhỏ gọn này là một lợi thế để xe ba gác mini chở hàng di chuyển linh hoạt. Nó đi đến nhiều địa điểm và không gian khác nhau trong thời gian nhanh nhất. Sự di chuyển linh hoạt của xe sẽ không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của các phương tiện giao thông khác.

Tìm hiểu về giá thành của xe ba gác nhỏ

Giá xe ba gác loại nhỏ hiện nay tại nhiều nơi đã bị đội lên rất cao. Cũng một phần là do nhu cầu sử dụng phương tiện này hiện nay là rất lớn.

Vì thế để sở hữu được sản phẩm với mức giá xe ba bánh chở hàng loại nhỏ - mini tốt nhất. Thì chúng ta nên dạo một vòng thị trường trước khi mua sản phẩm. Hãy đến các showroom uy tín và chất lượng  để sở hữu sản phẩm chính hãng. Và chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành lâu dài.

Báo giá chi tiết một số loại xe ba gác trên thị trường hiện nay

Sau đây là bảng báo giá chi tiết của giá xe 3 gác nhỏ cũng như xe ba gác các loại mới cập nhật ngày hôm nay:

STT Loại xe ba bánh chở hàng Đơn giá (VNĐ)
1 Xe ba bánh Trung Quốc chở hàng 125CC 28.900.000
2 Xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA 175CC 31.000.000
3 Xe ba gác chở hàng T&T FUSHIDA 200CC 31.900.000
4 Xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA 250CC 33.400.000
5 Xe ba bánh máy dầu Nhật Bản Kubota 24 mã lực 65.500.000
6 Xe ba gác nhỏ 20.000.000 – 40.000.000

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá này có thể thay đổi tùy theo biến động chung của thị trường hoặc thời điểm khách mua hàng.

Do kết cấu cũng như kiểu dáng nhỏ gọn. Và các linh kiện và phụ tùng cũng không đòi hỏi kích quá thước lớn. Nên việc giá xe ba gác loại thấp và rẻ hơn so với giá xe ba bánh thông thường là điều tất yếu.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533