Những tiêu trí cần biết khi mua xe ba gác - xe lôi - xe ba bánh trên thị truòng

 26/02/2022  Đăng bởi: MAI VIẾT TÂM

  Khi bạn đang có nhu cầu mua xe ba bánh để phục vụ cho công việc như: nhận vận chuyển hàng thuê hay chuyên chở hàng cho việc kinh doanh của mình.

 

     Bạn sẽ luôn băn khoăn về những vấn đề chọn lựa xe như thế nào cho phù hợp với việc mình đang làm. Chọn hãng nào? chọn những tính năng của xe như có ben hay không ben? Có chỗ nào đóng thùng theo ý mình không?…

 

  Vậy hãy đọc qua một vài kinh nghiệm của chuyên viên tư vấn nhà phân phối xe ba gác Hoàng Tâm chia sẻ dưới đây nhé!

Những Tiêu Chí Cần Quan Tâm Khi Mua Xe Ba Bánh Trên Thị Trường 

 

Xác định rõ nhu cầu mua xe để làm gì?

 

     Mọi người rất rất hay không để ý đến yếu tố này trước khi đến với Hoàng Tâm để chọn mua xe ba bánh cho mình. Nên khi đến mất phương hướng để chọn vì có quá nhiều mẫu và quá nhiều chủng loại cho mình.

 

     Theo chúng tôi, bạn không cần phải hoạch định được rõ là mình phải chọn mua xe với công suất như thế này, phải to rộng theo đúng số như thế này.

 

     Hoàng Tâm chỉ cần bạn biết được là mình dùng cho mục đích gì và chủ yếu chở hàng gì? Hay nếu bạn là người kinh doanh vận tải thì sự lựa chọn cần đáp ứng nhu cầu linh hoạt trong thiết kế…

 

     Rõ ràng, khi bạn biết được chính xác mục đích mình mua nó về để làm gì. Bạn sẽ đến các điểm bán xe ba bánh, miêu tả nhu cầu – chắc chắn nhân viên sẽ tư vấn cho bạn được loại xe phù hợp và giá tốt nhất.

 

Quan tâm về kết cấu của động cơ

 

     Trước kia, có rất nhiều khách hàng tận dụng động cơ xe máy phổ thông để đóng (tự chế) ra một chiếc xe chở hàng 3 bánh.

 

      Nhưng chỉ sau một thời gian thấy sự xuống cấp nhanh chóng mặc dù máy xe được sản xuất từ những hãng có tiếng về xe máy.

 

      Đối với xe ba bánh chở hàng nó lại hoàn toàn khác. Chúng tôi luôn cần lựa chọn những hãng sản xuất động cơ mục đích chính là cho việc áp dụng vào làm xe kéo.

 

     Như vậy mới đảm bảo khả năng kéo tải, cải tiến để lắp ráp vào thân xe kéo tốt nhất. Tuổi thọ sử dụng ở cường độ cao được lâu nhất.

 

     Loại công suất động cơ chủ yếu từ 125cc đến 175cc. Nó cho phép bạn sử dụng các loại bằng thường để lái. Và loại động cơ này sẽ phù hợp cho việc chuyên chở hàng từ 500kg đến 2000kg. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng số lượng ít trong đường phố và đoạn đường ngắn.

Đánh giá thiết kế hệ thống khung

 

     Bộ khung xe là phần chịu tải cho xe. Nó như xương sống của con người vậy. Lái an toàn, chịu tải nặng, dễ lắp đặt máy, thùng và những chi tiết phụ khác.

 

     Đảm bảo tính thẩm mỹ, linh hoạt trong khi vận hành. Do vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến nó cũng như chú ý đến phần động cơ kể trên vậy.

 

Hệ thống gầm – giảm sóc – bánh xe

 

     Tiếp tục quan sát phần dưới khi bạn đi mua xe ba bánh giá rẻ ở bất kỳ đâu. Đó là phần gầm (trục cát đăng – trục truyền động) của xe.

 

     Nó đóng vai trò then chốt để giúp cho xe tiến lùi hay đứng yên. Truyền công năng sinh ra từ động cơ xuống trục truyền lực đến trục cát đăng khiến bánh xe của bạn di chuyển theo ý muốn

 

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533