Các loại xe ba bánh gắn cẩu HT và giá xe ba gác có cẩu mới nhất

 11/12/2020  Đăng bởi: seoviet tuyet

Xe ba gác có cẩu đang là loại xe mà đang khá được ưa chuộng hiện nay. Mẫu xe này khác hoàn toàn so với các loại xe ba bánh khác. Nó giúp chúng ta có thể vận chuyển các hàng nặng. Và chính bởi vì có cẩu đằng sau cho nên chúng ta không phải tốn công xếp những hàng hóa nặng lên xe như những dòng xe ba bánh đời cũ.

Nhưng người tiêu dùng vẫn thắc mắc đặt ra câu hỏi có nên mua xe ba bánh gắn cẩu và giá của xe này là bao nhiêu?

Mẫu xe này đang khá được ưa chuộng hiện nay

Tìm hiểu về xe ba bánh có cẩu

Ngay từ cái tên chúng ta có thể đoán được loãi e này chúng có cấu tạo khác so với các mẫu xe ba bánh thông thường khác. Đó là chúng được gắn thêm một chiếc cẩu giúp có thể giảm được đi sức của con người. Thế nhưng cấu tạo chi tiết và thông số chi tiết của mẫu xe này như thế nào?

Cấu tạo xe ba bánh gắn cẩu

Ngay từ đầu tiên khi chúng ta nhìn vào chiếc xe ba bánh gắn cẩu chúng ta có thể nhìn được sơ qua cấu tạo xe. Xe là sự kết hợp giữa một phần xe ba bánh và một phần cẩu được đặt ở đằng sau xe. Ngòi hai phần này ra thì người ta có thêm hai chân trụ ở hai bên của xe.

Giúp cho xe có thể thăng bằng hơn khi chúng nâng các hàng hóa nặng. Hơn thế nữa chúng còn tiện cho việc chúng ta có thể điều khiển được cẩu sau xe. Và giúp giữ an toàn hơn cho những người xung quanh khi tham gia vào việc cẩu hàng.

Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thông điều kiểm riêng đặt phải phía ben phải của xe. Hệ thống điều khiển này giúp cho xe có thể dễ dàng kiểm soát được tốc độ hoạt động cuả cầu.

Cấu tạo xe ba gác có cẩu

Thông số xe ba bánh gắn cẩu

Không chỉ cấu tạo xe ba bánh gắn cẩu là phần quan trọng khi chúng ta tiến hành lựa chọn xe. Mà phần thông số xe ba bánh gắn cẩu cũng không thể nào có thể bỏ qua.

Chúng ta cần nắm rõ được các thông số này để có thể vận hàng xe được một cách an toàn nhất. Các thông số này sẽ nói cho chúng ta nắm được xe có thể tải được bao nhiêu để chúng ta lưu ý khi cẩu hàng. Cũng như những thông số khác cho chúng ta khi sử dụng xe ba gác có cẩu.

Và những thông số của dòng xe ba bánh gắn cẩu chi tiết như sau:

Thông số của xe

Trọng lượng bản thân

680kg + trọng lượng khoang cẩu

Dài x rộng x cao (của xe)

3.300mm x 1.300mm x 1.600mm

Dài x rộng x cao (của thùng )

1.800mm x 1.300mm x 500mm (có thể đóng thùng theo yêu cầu)

Dài x rộng x cao (của nhíp)

850mm x 70mm x 7mm

Khoảng cách trục bánh xe

2.300mm

Độ cao yên

900mm

Khoảng cách gầm so với mặt đất

200mm

Dung tích bình xăng, dầu

12 lít

Phuộc trước

Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực bằng 4 cây

Phuộc sau (gầm

Ống lồng, giảm chấn thủy lực

Cầu

Cầu chuyển động 2 bánh sau có số phụ leo dốc, đèo

Loại động cơ

Yinxiang (loại 1- loại tốt nhất): xăng 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng quạt gió, két nước

Dung tích xy-lanh

175 cm3 Yinxiang, Loncin

Dung tích nhớt máy

1,4lít khi rã máy / 1,2 lít khi thay nhớt

Dung tích dầu thủy lực

7 lít

Hộp số ( tiến –lùi)

5 số tròn, 5 số tiến, 1 số lùi

Hệ thống khởi động

Điện/ Đạp

Hệ thống đánh lửa

CDI

Tải trọng

Từ 1000kg đến 3000kg tuỳ công suất động cơ

Thông số xe là phần khá quan trọng

Thông số hệ thống cẩu hàng trên xe

Số chân trụ

04 chân thủy lực

Loại tay cẩu

Tay nén thủy lực piston dầu

Chiều dài tối đa

3.5m

Tải trọng tối đa

1.5 tấn

Có nên sử dụng xe ba gác có cẩu

Có nên sử dụng xe ba gác có cẩu là câu hỏi mà khá nhiều người trước khi mua loại xe này thắc mắc. Thì để có thể đưa được ra quyết định chính xác nhất thì chúng ta đi tìm hiểu ưu điểm của mẫu xe này để có thể đưa được ra quyết định có nên sử dụng xe ba bánh gắn cẩu này không.

Xe gắn cẩu được sử dụng khá nhiều hiện nay chính nhờ vào các ưu điểm vô cùng nổi trội của nó đem tới đời sống của chúng ta. Vậy những ưu điểm nổi bật đó là gì?

+ Khi chúng ta sử dụng xe ba gác có cẩu thì sẽ tiết kiệm được một cách đáng kể chi phí thuê công. Chính bởi vì xe đã được gắn cẩu giúp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa, vật liệu sẽ chở lên dễ dàng hơn và không cần nhờ tới nhiều sức của con người.

+ Không những vậy xe ba bánh gắn cẩu còn vô cùng nhỏ gọn không như những dòng xe tải có gắn cẩu. Chính vì vậy cho nên chúng có thể đi chuyển được sâu vào các ngõ ngách.

+ Xe ba bánh gắn cẩu có công suất lớn, thùng xe rộng. Chính vì vậy cho nên có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn từ nơi này qua nơi khác mà chúng vẫn có thể đảm bảo được sự an toàn và khong làm hư hại.

+ Loại xe này vận hàng cũng giống so với các dòng xe ba bánh đời cũ. Chính vì vậy cho nên chúng vẫn dễ dàng có thể sử dụng. Và vận hành một cách êm ái và mang lại những giá trị công việc cao cho người dùng.

+ Cần cẩu chắc chắn, bền bỉ và ổn định.

Chính từ những ưu điểm của mẫu xe này mang lại. Mà chúng ta chắc chắn sẽ đưa được ra cho mình câu trả lời có nên sử dụng mẫu xe ba gác có cẩu này không.

Xe ba bánh gắn cẩu có khá nhiều ưu điểm nổi bật

Các loại xe ba bánh gắn cẩu

Mẫu xe này được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Chính vì vậy cho nên chúng cũng có khá nhiều các loại xe khác nhau. Nhưng chủ yếu được phân ra theo làm 2 loại:

+ Xe ba bánh có gắn cẩu động cơ xăng

+ Xe ba bánh gẳn cẩu động cơ dầu

Xe ba gác có cẩu động cơ xăng

Xe ba bánh có cẩu động cơ xăng thông được thiết kế với động cơ là 125cc cho tới 300cc. Loại xe ba gác này thì khá thuận tiện trong quá trình chúng ta vận hành trên những chặng đường dài.

Với động cơ xe có khả năng sinh công vô cùng mạnh mẽ. Tạo khả năng giúp cho xe có thể làm việc một cách vô cùng bền bỉ và liên tục. Dòng xe ba bánh gắn cẩu động cơ xăng này giống như các loại xe ba bánh chở hàng thông thường khác. Chính vì vậy cho nên rất dễ dàng có thể sử dụng và di chuyển.

Xe có đầy đủ các loại thùng xe khác nhau như thùng thành cao, thùng thành lùn, thùng không thành,... cho chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Không những vậy kích thước thùng có thể thay đổi khác nhau. Chúng ta có thể xem qua kích thước thùng xe ba bánh theo quy cách tại đây. Để có thể đặt thùng riêng sao cho phù hợp.

Dòng xe này có khả năng sinh công khá mạnh mẽ

Xe ba bánh gắn cẩu động cơ dầu

Với thiết kế kiểu dáng đến thùng xe. Thì động cơ dầu cũng giống như với động cơ xăng. Chỉ khác là dòng xe ba gác gắn cẩu động cơ dầu có sức tải khá lớn, ít khấu hao. Và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu như mà như cần cẩu và vận chuyển hàng hóa của chúng ta lớn thì loại xe chạy bằng động cơ dầu này là một trong những lựa chọn vô cùng tối ưu.Tùy theo từng loại mã lực khác nhau mà sức tải của chúng cũng khác nhau.

Và đối với động cơ dầu thì mẫu xe này cũng có các loại thùng giống như với động cơ xăng. Vì vậy cho nên chúng ta chỉ cần lựa chọn loại động cơ nào phù hợp với nhu cầu của mình. Chứ không cần lo tới kiểu dáng hay kích thước thùng của 2 động cơ khác nhau.

Xe ba bánh máy dầu có sức tải lớn

Giá xe ba gác có cẩu

Chính bởi những ưu điểm của mẫu xe cũng như sự đa dạng về các loại xe cho nên các mẫu xe ba bánh gắn cẩu này có mức giá chênh lênh nhau. Nhưng những mức giá này không hơn nhau quá nhiều .

Và hiện nay mẫu xe này có sự cải tiến hơn so với các dòng xe ba bánh khác. Chính vì vậy cho nên giá của mẫu xe ba bánh chở hàng gắn cẩu này có giá cao hơn so với những dòng xe ba bánh khác. Nhưng dựa vào những điểm nổi bật vượt trội của dòng xe này đem đến cho chúng ta.

Thì chắc chắc rằng mức giá của loại xe này xứng đáng với những gì mà dòng xe này mang lại cho chúng ta. Giá xe ba bánh gắn cẩu chi tiết như sau:

STT

Loại xe

Giá xe ba bánh có gắn cẩu (ĐVG: VND)

1

Xe ba bánh gắn cẩu

85.000.000

2

Xe ba bánh gắn cẩu động cơ xăng

Xe ba gác có cẩu 1 tấn

100.000.000

Xe ba gác có cẩu 3 tấn

130.000.000

3

Xe ba bánh gắn cẩu động cơ dầu

Xe 24 mã lực

140.000.000

Xe 50 mã lực

150.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo. Chúng có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị cung cấp.

Giá xe ba bánh gắn cẩu cao hơn so với các loại xe ba bánh khác

Chính vì vậy cho nên khi mua xe ba bánh chở hàng chúng ta cần tìm hiểu bảng giá theo từng ngày. Để xem chi tiết bảng giá xe ba bánh các loại cập nhật từng ngày chúng ta có thể tham khảo tại đây.

Không chỉ tham khảo bảng giá trước khi mua. Chúng ta còn cần tìm hiểu cho mình một đơn vị cung cấp xe ba bánh gắn cẩu uy tín chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp xe có giá đắt và bảo hành không dài hạn. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua xe.

Xe ba bánh Hoàng Tâm đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp xe ba bánh các loại giá rẻ bảo hành dài hạn. Chúng tôi cung cấp toàn quốc. Chính vì vậy cho nên nếu các bạn có nhu cầu và muốn mua xe có giá ưu đãi. Các bạn vui lòng liên hệ đến:

Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm - Hoàng Tâm Group

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ba bánh độc quyền chính hãng tại Việt Nam T&T FuShiDa Hoàng Tâm

Trụ sở chính: Xóm 4, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở 2: Xóm 8, Xuân Kiện, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở phía Nam: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Khi muốn mua xe với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất thì các bạn xin vui lòng liên hệ đến

Hotline tư vấn và đặt hàng miễn phí 24/24: 0903.265.533

 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

legjuzlcuzxe

21/06/2022

Тор: Любовь и гром http://clck.ru/rbT4C Тор Любовь и гром фильм посмотреть онлайн

Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533