Xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota

Thương hiệu: Công ty Hoàng Tâm 0903265533 Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Đang cập nhật

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng tải lớn. Thì những dòng xe ba bánh chạy xăng, điện thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy cho nên mẫu xe ba bánh máy dầu nhật Kubota là một trong những mẫu xe ưa chuộng. Với thiết bế bền bỉ, máy khỏe, chịu được điều kiệm làm việc khó khăn về địa hình. Do đó mẫu xe này đang được khá nhiều gia đình chào đón. Vậy giá xe ba bánh máy dầu bao nhiêu và địa chỉ bán xe giá rẻ ở đâu.

Xe ba bánh máy dầu Kubotu đang khá được ưa chuộng

Đặc điểm của xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota

Với thiết kế nhỏ gọn, máy khỏe cho nên xe ba bánh máy dầu nhật Kubota được mọi người khá tin tưởng lựa chọn. Vậy tại sao dòng xe này được nhiều người lựa chọn đến vậy. Mà không phải là các mẫu xe ba bánh khác.

Ưu điểm của xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota

Xe ba bánh máy dầu nhật Kubota được sử dụng loại động cơ máy dầu. Loại động cơ này được đánh giá cao về độ bền, máy khỏe và vô cùng nhỏ gọn. Khác hoàn toàn so với các loại động cơ xe ba bánh khác. Và xe Kubota có những ưu điểm vượt trội như:

+ Không chỉ để chở hàng hóa nhẹ như các dòng xe ba bánh khác. Mà xe còn có công suất cao cho nên việc vận chuyển hàng hóa là rất dễ dàng.

+ Xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota chạy bằng dầu cho nên sức tải khá lớn. Nhiên liệu ít khấu hao, giá thành dầu rẻ do vậy có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người sử dụng.

+ Xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota có thiết kế nhỏ gọn giống như với các loại động cơ xe ba bánh khác. Chính vì vậy cho nên chúng ta không cần phải lo lắng xe không vận chuyển được tại các địa hình giao thông nhỏ hẹp.

+ Không những vậy động cơ máy dầu Nhật có độ bền khá cao, máy khỏe. Cho nên có thể vận chuyển được khá tốt trên những cung đường dốc khó di chuyển.

+ Đa dạng về mã lực có thể đáp ứng được vận chuyển lượng hàng hóa từ 4 tấn cho đến 6 tấn.

+ Đặc biệt hệ thống lại còn được thiết kế với kiểu lái sử dụng vô lăng giúp điều khiển xe dễ dàng hơn và đỡ mỏi tay khi chúng ta điều khiển.

Đó là những đặc điểm nổi bật của dòng xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota đem lại khi sử dụng. Chính vì vậy cho nên mẫu xe này được nhiều người lựa chọn.

Xe có khá nhiều các ưu điểm nổi bật

Thông số xe ba gác máy dầu

Thông số xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng. Nó giúp chúng ta quyết định xe có đạt chuẩn chất lượng hay không.

Chính vì vậy trước khi mua xe ba bánh máy dầu thì chúng ta không chỉ chú ý đến cấu tạo xe. Mà cần phải chú ý đến cả thông số kỹ thuật của xe ba bánh máy dầu Kubota này.

Thông số của dòng xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota như sau:

Động cơ

Động cơ máy dầu Nhật Kubota

Nhiên liệu tiêu thụ

Dầu Diesel

Cầu

Cầu mạnh Bắc Kinh (2,5T);(3T);(4T);(theo yêu cầu)

Hộp số

Gồm 4 tiến – 1 lùi, có số phụ cực mạnh

Hệ thống khởi động

Có đề, có cần đạp nổ

Hệ thống đánh lửa

CDI thông minh

Khung gầm

Thép hộp chữ nhật cao cấp. Hàn nguội

Ben thuỷ lực

Tuỳ chọn có hoặc không

Mái che

Tuỳ chọn có hoặc không

Sức nâng của ben

3T; 4T (theo yêu cầu)

Khi chúng ta mua xe chúng ta cần phải chú ý đến các thông số này. Để có thể lựa chọn được mẫu xe ba bánh máy dầu Nhật Kobota chất lượng nhất để sử dụng.

Chúng ta cần nắm rõ các thông số này để chọn được xe đảm bảo

Xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota gồm những loại nào

Xe ba bánh máy dầu Kubota nhiều loại khác nhau cho chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Thì loại xe ba gác máy dầu Kubota này bao gồm

Xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota 18 mã lực

Khi mua xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota người ta quan tâm nhất đó chính là mã lực của xe. Đối với dòng xe ba gác máy dầu Kubota 18 mã lực là mã lực mà được nhiều người lựa chọn để vận chuyển các hàng hóa ở các khu chợ, chuyển nhà. Hay vận chuyển vật liệu xây dựng số lượng nhỏ.

Đối với dòng xe có 18 mã lực này thì xe có trọng tải khoảng 2,2 tấn. Giúp chúng ta có thể vận chuyển được hàng hóa khá nhanh trên tại các khu vực đường xá nhỏ hẹp.

Xe ba bánh máy dầu Kubotu máy nhật 18 mã lực

Xe ba gác máy dầu Kubota 22 mã lực

Xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota 22 mã lực này cũng được chú ý đến rất nhiều. Xe có trọng tải từ 2,5 cho đến 2,6 tấn. Cho nên lượng hàng hóa vẫn chuyển được của dạng mã lực này cũng khá lớn và có thể vận chuyển được một cách nhanh chóng.

Không những vậy giống như đối với các dòng xe ba bánh khác. Dòng xe ba bánh Nhật Kubota này cũng có các dạng xe có mái che và không mái che tùy thuộc vào lựa chọn của chúng ta.

Mỗi loại chúng lại có một ưu điểm nổi bật khác nhau cho người sử dụng. Nhất là đối với mẫu xe ba bánh mấy dầu Kubota khá thuận tiện cho chúng ta khi di chuyển tạ những nơi có thời tiết khắc nhiệt.

Xe ba gác máy dầu Kubotu 22 mã lực

Xe ba gác máy dầu Kubota 24 mã lực

Đối với dòng xe này thì trọng tải của xe lên tới 3 tấn. Không tha kém với bất kỳ sản phẩm xe tải thông thường nào. Chính vì vậy cho nên chúng ta có thể sử dụng để vận chuyển với khối lượng hành hóa rất lớn.

Ngoài ra với việc chúng ta lựa chọn xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota 24 mã lực này. Thì chúng ta có thể lựa chọn được một cách tối ưu về độ bền, máy khỏe, công suất vô cùng lớn, thiết kế nhỏ gọn,... Không những vậy nếu như muốn vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

Thì chúng ta có thể lựa chọn thay đổi kích thước thùng xe ba bánh. Để có thể vận chuyển được lượng hàng hóa lớn hơn. Bởi xe có trọng tải lớn giúp chúng ta có thể vận chuyển được nhiều đồ.

Xe ba gác máy dầu Kubotu 24 mã lực

Giá xe ba bánh máy dầu

Chính bởi vì những ưu điểm của xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota nên loại xe này được nhiều người lựa chọn. Cho nên giá xe ba bánh máy dầu khá được quan tâm.

Và đi kèm theo đó thì hiện nay có rất nhiều các của hàng bán xe ba bánh máy dầu Kubota. Vì vậy cho nên giá của xe ba bánh máy dầu này không thể giống nhau. Khiến cho mọi người khá thắc mắc không biết nên mua ở đâu có giá rẻ mà sản phẩm chất lượng.

Bởi không có bảng giá cụ thể cho nên khi mua xe. Nếu như xe rẻ quá thì rất dễ là xe hàng nhái kém chất lượng, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Còn nếu mua phải những xe có giá đắt thì chưa chắc đã phải loại chất lượng.

Vì vậy cho nên mọi người khá thắc mắc không biết giá xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota chính xác là bao nhiêu. Biết được những băn khoăn này của khách hàng. Cho nên Hoàng Tâm sẽ cập nhật bảng giá xe ba bánh máy dầu chi tiết, giá rẻ mà sản phẩm lại chất lượng.

Để cho các bạn có thể nắm được bảng giá xe ba bánh máy dầu. Không phải mua quá đắt. Bảng giá chi tiết như sau:

STT

Loại xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota

Giá xe ba bánh máy dầu

1

Xe ba bánh máy dầu Kubota 18 mã lực không ben

60.000.000

2

Xe ba bánh máy dầu Kubota 20 mã lực không ben

62.000.000

3

Xe ba bánh máy dầu Kubota 24 mã lực không ben

64.000.000

4

Xe ba bánh máy dầu Kubota 18 mã lực có ben

63.000.000

5

Xe ba bánh máy dầu Kubota 20 mã lực có ben

65.000.000

6

Xe ba bánh máy dầu Kubota 24 mã lực có ben

67.000.000

Lưu ý: Bảng giá xe ba bánh máy dầu Kubota trên có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị cung cấp. Vì vậy cho nên chúng ta cần tham khảo trước khi mua xe.

Và phải tìm hiểu cho mình một đơn vị bán uy tín chất lượng. Cũng như giá cả phù hợp để có thể mua được cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Ngoài ra thì chúng ta có thể xem bảng giá xe ba bánh các loại khác tại đây.

Giá xe ba bánh máy dầu

Địa chỉ bán xe ba gác máy dầu Kubota giá rẻ

Như chúng ta đã biết rằng hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán xe ba bánh máy dầu nhật Kubota kém chất lượng. Mà giá xe thì vô cùng cao. Chính vì vậy cho nên khi mua xe chúng ta không chỉ quan tâm đến giá mà còn khá phân vân không biết mua xe ba bánh máy dầu Kuboto ở đâu để có xe chất lượng mà giá cả hợp lý.

Thì hiện nay khi có Hoàng Tâm các bạn không phải lo lắng đến vấn đề đó. Các bạn chỉ cần lựa chọn cho mình mẫu xe ba bánh Kubota là được. Còn đâu về giá cả, chất lượng thì các bạn không cần lo lắng. Bởi chúng tôi đảm bảo chúng tôi cung cấp các mẫu xe ba bánh máy dầu giá rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Không những vậy chất lượng của xe ba bánh máy dầu nhật Kubota thì các bạn không cần phải lo lăng. Bởi chúng tôi cung cấp các mẫu xe máy dầu có chất lượng đạt chuẩn 100%. Nếu như khách hàng chỉ cần phát hiện những chi tiết nào không đảm bảo chất lượng.

Thì chúng tôi xin hoàn trả lại hoàn toàn số tiền của khách hàng. Và các bạn không phải lo lắng về độ uy tín của chúng tôi. Bởi nếu như không uy tín thì chúng tôi không thể nào cung cấp xe ba bánh các loại trên toàn quốc được như ngày hôm nay.

Xe ba bánh bánh máy Kubotu

Vì vậy khi các bạn muốn mua xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm - Hoàng Tâm Group

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ba bánh độc quyền chính hãng tại Việt Nam T&T FuShiDa Hoàng Tâm

Trụ sở chính: Xóm 4, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở 2: Xóm 8, Xuân Kiện, Xuân Trường, Nam Định

Trụ sở phía Nam: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Khi muốn mua xe với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất thì các bạn xin vui lòng liên hệ đến

Hotline tư vấn và đặt hàng miễn phí 24/24: 0903.265.533

Xe máy dầu Kubota Nhật

Liên hệ
Ngày nay, xe ba bánh đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi những lợi ích mà nó mang lại. Xe ba bánh chở hàng có thể chở được mọ...

Xe kubota máy dầu Nhật

Liên hệ
Đang cập nhật

Xe ba gác bánh đôi

Liên hệ
Đang cập nhật

Xe điện ba bánh bán hàng rong

Liên hệ
Đang cập nhật
Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533