XE LÔI

Thương hiệu: T&T FUSHIDA Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Giá bán:31.900.000₫
Đang cập nhật

Nguồn gốc hình thành của nó cũng khá là lâu vào khoảng thế kỉ 18 xuất hiện loại xe kéo, sau đó để giảm bớt sức người họ chế tạo ra loại xe xích lô do một người Pháp phát minh có 3 bánh và kết hợp với xe đạp, chở người phía trước, sau này thể đáp ứng cả nhu cầu về chở hàng hóa thì chiếc xe lôi là phù hợp, đôi khi cũng dùng để chở người.

Những chiếc xe lôi ra đời thuở đầu còn rất thô sơ, không có ghế ngồi trước như xích lô mà như một thùng để đồ kéo đi ngôn ngữ lói lóng là lôi, người chở phía trước đi nên từ khi thô sơ chúng được thiết kế theo cái tên là như vậy.

Với những chiếc xe lôi trước đây không được gắn liền như xích lô mà có khi được tách riêng chỉ nối với nhau bở thanh sắt ban đầu là xe đạp sau đó là gắn với xe máy nhưng chúng vẫn còn thô sơ vì thùng xe thiết kế chở được ít hàng nhẹ và hầu như đều phải có người theo giữ đồ.

Với thời buổi càng ngày hòa nhập đổi mới thì loại xe thô sơ này cũng được tân tiến theo, chúng được đổi sang người chở phía trước để người lái dễ dàng điều khiển xe mà không phải dùng lực nhiều vào đôi tay so với trước kia.

Xe lôi FUSHIDA được cải tiến thùng xe gắn chặt thân với xe máy có động cơ mạnh để chịu lực chở hàng nặng giảm đi sự rung lắc trong quá trình di chuyển làm lệch tay lái, loại động cơ là Yinxiang: xăng 4 kì, 1 xilanh, làm mát bằng quạt gió, két nước.

Đặc biệt sự cải tiến đó chính là diện tích của thùng xe theo tỉ lệ dài- rộng – cao1.8m x 1.3m x 0.5m, với tỉ lệ hợp lí giúp cho việc để hàng trên này được cố định hơn, đỡ phải nghiêng ngả và mất công người chở, với thùng đường cải tiến lớn khung sắt nên chuyên chở được các loại hàng lớn như nệm, tủ, bàn ghế với số lượng ít, chở tư nhân cho các hộ gia đình có nhu cầu vào hẻm nhỏ.

Ngoài ra các khoảng cách của gầm xe (0.2m), độ cao yên (0.9m) được tính toán phù hợp cho các đối tượng điều khiển xe máy, phù hợp vóc dáng nhỏ của người phương Đông thuận tiện cho sự điều khiển, dừng đúng lúc, được trang bị phuộc nhún trước và sau để giảm độ sóc bảo đảm an toàn cho các mặt hàng kiêng sự va chạm đổ vỡ.

Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị như một chiếc xe máy bình thường về đèn, kèn, thắng, gương chiếu hậu, …và các loại phụ tùng đều là mới 100%, do vậy khi mua về sử dụng sẽ lâu và bền hơn các loại xe tự chế thay thế bởi các loại máy móc cũ.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu thị trường về một loại xe để chở được đơn lẻ các hàng hóa đến cho hộ gia đình cũng như các mặt hàng tới các cửa hàng nhỏ lẻ trong địa bàn, loại xe tân tiến này được thiết kế an toàn, hạn chế các tai nạn xảy ra như các loại xe thô sơ trước đây.

Vì một mục tiêu cải tiến đến độ an toàn nhất cho người tham gia giao thông, phục vụ nhu cầu lợi ích xã hội, mong muốn được chính thức đăng kí theo luật. Dòng xe lôi sẽ không ngừng cải tiến hơn nữa.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, khung xe theo ý muốn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế lắp và chế tạo phù hợp nhất. Chân thành cảm ơn!

Thông số kỹ thuật xe ba gác chở hàng T&T FUSHIDA

Trọng lượng bản thân 680kg
Dài x rộng x cao     (của xe)Dài x rộng x cao        (của thùng )Dài x rộng x cao     ( của nhíp ) 3.300mm x 1.300mm x 1.600mm1.800mm x 1.300mm x 500mm850mm x 70mm x 7mm
Khoảng cách trục bánh xe 2.300mm
Độ cao yên 900mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 200mm
Dung tích bình xăng 12 lít
Kích cỡ lốp trước/ sau Trước: 450-12, Sau 500-12
Phuộc trước Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực bằng 4 cây
Phuộc sau (gầm Ống lồng, giảm chấn thủy lực
Cầu Cầu chuyển động 2 bánh sau có số phụ leo dốc, đèo,
Loại động cơ  Yinxiang : xăng 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằngquạt gió, két nước
Dung tích xy-lanh 175 cm3
Dung tích nhớt máy 1,4lít khi rã máy / 1,2 lít khi thay nhớt
Dung tích dầu thủy lực 7 lít
Hộp số ( tiến –lùi) 5 số tròn,
Hệ thống khởi động Điện/ Đạp
Hệ thống đánh lửa  CDI
Ben thủy lực ( đối với xe có ben ) Nâng 2500kg

Xe máy dầu Kubota Nhật

Liên hệ
Ngày nay, xe ba bánh đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi những lợi ích mà nó mang lại. Xe ba bánh chở hàng có thể chở được mọ...

Xe kubota máy dầu Nhật

Liên hệ
Đang cập nhật

Xe ba gác bánh đôi

Liên hệ
Đang cập nhật

Xe điện ba bánh bán hàng rong

Liên hệ
Đang cập nhật
Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533