Có nên mua xe ba bánh trả góp? Thủ tục mua xe trả góp ra sao

 23/01/2021  Đăng bởi: seoviet tuyet

Xe ba bánh vẫn là phương tiện vận chuyển vô cùng linh hoạt cho mọi người. Lái xe có thể sử dụng nó để chở hàng thuê nuôi sống mọi người trong nhà. Nhưng làm sao để có thể sử hữu riêng cho mình một chiếc xe ba bánh chở hàng để chạy thuê. Khi này chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến vấn đề mua xe ba bánh trả góp.

Thế nhưng để sở hữu được một chiếc xe ba bánh trả góp thì cần có những thủ tục gì? Và địa chỉ nào bán xe ba bánh trả góp uy tín hiện nay.

Có nên mua xe ba gác trả góp không?

Nếu như chúng là muốn sở hữu một chiếc xe ba gác cho riêng mình. Thế nhưng chưa đủ khả năng về tài chính để có thể chi trả được ngay. Thì khi này chúng ta sẽ nghĩ đến việc mua xe ba bánh trả góp. Để có thể bắt đầu đực vào dịch vụ vận chuyển. Để làm phương tiện giúp chúng ta kiếm cơm hằng ngày.

Thế nhưng khi này chúng ta lại phân vân. Không biết có nên mua xe ba gác trả góp hay không. Bởi không biết mua xong đến thời hạn mình có thể chi trả được không. Nhưng khi chúng ta nắm được những lợi ích mà xe ba bánh trả góp mang lại được cho chúng ta. Thì chúng ta sẽ không phải đặt ra câu hỏi như vậy nữa.

Có nên mua xe ba bánh trả góp không

Mua xe 3 bánh trả góp đầu tư ban đầu ít

Cái lợi ích đầu tiên mà xe ba bánh mang lại cho chúng ta đó chính là vốn ban đầu bỏ ra vô cùng ít. Thay vì chúng ta phải chi trả ngay toàn bộ số tiền để mua xe. Thì chúng ta chỉ cần ứng tạm một khoản tiền nhất định theo chương trình trả góp.

Có thể là 40% - 70% giá trị của chiếc xe. Còn phần còn lại thì chúng ta sẽ trả dân theo chu kỳ của từng tháng. Mỗi tháng bạn cần thanh toán cả gốc lẫn lãi 1 lần. Cho đến khi nào có thể thanh toán hết được hợp đồng trả góp.

Với giá trị của chiếc xe ba bánh. Thì bạn sẽ trả dần được trong vòng 1 năm. Cách này mở ra cho chúng ta cơ hội có thể sở hữu được ngay một chiếc xe ba bánh mới. Với số vốn bỏ ra ban đầu khá ít mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc xe ba gác. Mà không cần đợi đến khi có đủ tiền.

Và với mục tiêu là phải hoàn trả khoản trả góp hàng tháng. Điều này thúc đẩy chúng ta làm viẹc hằng say và năng suất hơn bình thường. Giúp cho chúng ta có thể thanh toán được xong khoản mua xe trả góp có khi trước cả kỳ hạn.

Và nhờ vào chiếc xe đó chúng ta có thể thu lại được khoản vốn lớn. Để có thể đầu tư vào những mục đích khác. Đây là một trong những lợi ích mà mua xe ba bánh trả góp mang lại cho chúng ta.

Vốn đầu tư ban đầu bỏ ra vô cùng ít

Linh hoạt hơn trong tài chính

Lợi ích tiếp theo của việc mua xe ba bánh trả góp đó chính là chúng ta có thể linh hoạt được trong vấn đề tài chính. Giảm bớt được gắng nặng về tiền bạc khi mua xe. Thay vì chúng ta đem toàn bỏ toàn bộ số vốn  ban đầu để mua xe.

Thì thay vào đó chúng ta chỉ chi trả một phần. Còn đâu chia nhỏ ra nhiều tháng để chi trả. Còn khoản vốn ban đầu như đã nói chúng ta có thể đầu tư vào việc khác. Với một khoản tiền mà chúng ta có thể sử dụng vào 2 mục đích cùng lúc.

Như vậy sẽ đem lại được hiệu quả cao hơn. Và giúp cho chúng ta có thể thu hồi vốn đầu tư và nhận được nhiều lãi hơn.

Từ 2 lợi ích của nó mang lại thì chúng ta có thể khẳng định được việc mua xe ba bánh trả góp là một trong những điều mà chúng ta nên làm. Để có thể thu lại được khoản vốn lớn cho bản thân một cách nhanh chóng.

Chúng ta có thể lấy vốn ban đầu để đầu tư việc khác

Các cách vay tiền để mua xe ba bánh trả góp

Khi chúng ta đã xác đinh được việc có nên mua xe ba bánh trả góp hay không. Thì chúng ta lại khác phân vân không biết rằng có những hình thức nào để có thể vay tiền mua xe trả góp. Thì chúng ta có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Đăng ký mua xe và vay ngay tại cửa hàng bán xe

Một cách vay vốn để mua xe khá đơn giản. Đó là chúng ta đến những cửa hàng bán xe ba bánh có hỗ trợ trả góp để vay vốn. Trong trường hợp này. Chúng ta có thể đến cửa hàng bán xe để mua xe ba bánh trả góp.

Trong trường hợp này thì cửa hàng bán xe ba bánh đóng vai trò làm trung gian hỗ trợ. Giúp cho chúng ta có thể hoàn thiện được hồ sơ thủ tục sang tên và đồng thời vay ngân hàng. Hình thức này vô cùng nhanh và đem lại tiện lợi vô cùng lớn cho chúng ta.

Đối với hình thức này thì chúng ta chỉ cần chọn cho mình một chiếc xe ba bánh ưng ý. Còn đâu các việc khác thì chúng ta cơ sở bán xe sẽ giúp cho chúng ta có thể hoàn thiện giúp.

Đây là phương thức mua xe ba bánh trả góp vô cùng đơn giản và khá thuận lợi cho chúng ta. Thủ tục khá đơn giản, chỉ cần ra cửa hàng uy tín chọn xe và làm thủ tục mua xe ba bánh trả góp là chúng ta có thể mang xe về nhà.

Vay ngân hàng trước, mua xe sau

Đây cũng là một trong những cách mà khá nhiều người lựa chọn. Nếu như mà chúng ta có sẵn nhà đất để thế chấp ngân hàng vay vốn. Hoặc có mức lương ổn định và đủ để có thể vay tín chấp. Thì chúng ta có thể đi vay vốn ở ngân hàng trước.

Rồi sau đó thì cần tiền vay được để mua xe ba bánh mà chúng ta muốn. Đối với hình thức này thì bạn có thể hoàn toàn chủ động được việc mua và chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Chúng ta có thể thuế chấp nhà đất để vay ngân hàng

Vay tín chấp mua xe ba bánh trả góp chứng minh thu nhập

Đây là một trong những hình thức vay mà chúng ta không cần tài sản để đảm bảo. Với hình thức này thì dựa vào uy tín của cá nhân và công ty mà chúng ta đang công tác để ngân hàng cho vay. Mộ khoán tín chấp thường có thể dao động từ 10 – 500 triệu đồng.

Thời hạn vay trả góp có thể thường khá linh hoạt từ 12 tháng cho đến 60 tháng. Hình thức này thì thủ tục khá đơn giản chúng ta chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân. Nó đơn giản hơn rất nhiều so với lại khoản vay thế chấp. Thế nhưng tuy nhiên với hình thức này thì mức lãi xuất của nó thì sẽ cao hơn so với các hính thức vay vốn khác.

Vay tín chấp mua xe ba bánh trả góp chứng minh thu nhập

Thủ tục mua xe ba bánh trả góp

Nhưng để có thể nhanh chóng và thuận lợi mua xe ba bánh thì chúng ta cần phải chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ thiết yếu. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể rút ngắn được thời gian mua xe ba gác trả góp lại. Và thủ tục đó bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ chứng minh nhân thân

Đây là một trong những loại giấy tờ cơ bản. Mà chúng ta không thể nào có thể thiêu được trong bất kỳ một cuộc giao dịch nào.

Giấy tờ chứng minh nhân dân này bao gồm: Bản photo chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu. Bản photo sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Các giấy tờ này thì chúng ta cần có bản gốc để đối chiếu. Hoặc là được công chứng trước khi mua xe ba bánh trả góp.

Việc công chứng các giấy tờ này thì chúng ta có thể mang đến các cơ quan công quyền như UBND xã phường nơi cư trú để có thể công chứng. Hoặc hiện nay thì đã có các dịch vụ tư nhân để công chứng các loại giấy tờ này.

Đây là những giấy tờ khá quan trọng không thể thiếu

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Giấy tờ thứ 2 mà chúng ta cần chuẩn bị khi đi vay vốn đó chính là giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bao gồm có:

+ Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu là 1 năm. Bảng lương, sổ tiết kiệm và tài khoản ngân hàng cá nhân.

+ Sao kê bảng lương bao gồm 3 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu như mà công ty trả tiền mặt thì chúng ta cần có cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.

+ Nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh: đó là báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương. Bảng chia lợi nhuận của công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Hoá đơn chi phí của cá nhân những tháng gần đây như: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Hồ sơ mục đích vay vốn

Bản hồ sơ bao gồm mục đích vay vốn cần có hợp đồng mua bán xe ba bánh của bạn. Phiếu thu tiền cọc của đại lý và bản hồ sơ mà chúng ta ghi mục đích bạn vay để làm gì.

Do vậy cho nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ sao cho thật đầy đủ để có thể làm thủ tục hoàn tất diễn ra nhanh chóng. Giúp cho bạn đỡ mất nhiều thời gian đi lại và cũng như mất quá nhiều công sức để có thể hoàn thành thủ tục mua xe trả góp này.

Địa chỉ bán xe ba bánh trả góp uy tín

Những lợi ích của mua xe ba bánh trả góp đem lại thì chắc chắn chúng ta không thể nào có thể bỏ được qua cơ hội này. Để có thể sở hữu được cho mình một chiếc xe ba bánh trả góp. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều các đơn vị bán xe mọc lên.

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng. Giúp chúng ta có thể sở hữu được một chiếc xe ba gác trả góp tốt nhất với thủ tục mua xe ba bánh nhanh chóng và bán xe ba bánh có giấy tờ đầy đủ.

Mua xe ba bánh rả góp tại các địa chỉ uy tín

Để có thể đáp ứng được hết từ thủ tục nhanh chóng, mua xe trả góp có giấy từ đầy đủ. Thì chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị bán xe ba bánh uy tín. Vậy đơn vị  nào là đơn vị cung cấp xe ba bánh chất lượng nhất hiện nay?

Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm-Hoàng Tâm Group

Đây là một trong những đơn vị mà đã được chính những người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cung cấp xe ba bánh chở hàng số 1 hiện nay. Đảm bảo đầy đủ 100% về chất lượng về phụ tùng, bảo dưỡng, giá cả cũng như cung cấp rất nhiều các dịch vụ bán xe ba bánh trả góp khá tốt cho khách hàng.

Đến với địa chỉ bán xe ba bánh trả góp Hoàng Tâm thì chúng ta không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì.

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục nhanh chóng cho khách hàng là một trong những điều. Mà khi mua xe ba bánh trả góp Hoàng Tâm chúng tôi các bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi luôn hoàn thiện thủ tục cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Điều mà các bạn đến với chúng tôi khi mua xe trả góp là chọn xe. Còn đâu bất cứ vấn đề gì về thủ tục thì chỉ trong “vài giây” là chúng tôi có thể hoàn thành được cho các bạn. Giúp các bạn có thể có được một chiếc xe ba bánh trả góp chỉ trong tích tắc.

Và cho dù các bạn có mua xe theo hình thức trả góp hay hình thức nào đi chăng nữa. Thì chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm về giá cả chúng tôi không thay đổi. Bởi có một số nơi giá xe ba bánh trả góp sẽ cao hơn so với giá xe bình thường và thủ tục khá lâu.

Nhưng đến với Hoang Tâm thì điều đó không bao giờ xảy ra. Chính do đó cho nên chúng ta hãy hoàn toàn yên tâm khi mua xe ba bánh trả góp tại đơn vị chúng tôi.

Thủ tục mua xe vô cùng nhanh chóng

Lãi suất thấp

Mội trong những điều nữa là chúng ta không phải lo lắng rằng khi đi mua xe ba bánh trả góp thì lãi suất có cao không. Thì đến với Hoàng Tâm điều đó là một trong những lo lắng khá thừa. Bởi chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Coi khách hàng của mình như chính những người thân trong gia đình. Chính vì vậy cho nên giúp được gì cho khách hàng của mình thì chúng tôi luôn giúp đỡ một cách nhiệt tình nhất có thể.

Như các đơn vị cung cấp xe ba bánh trả góp thì thường lấy lãi khá cao. Nhưng điều đó thì hoàn toàn không có đối với Hoàng Tâm. Chúng tôi lấy lãi 0%  cho khách hàng khi mua xe. Điều này đảm bảo các bạn không thể tìm được ở đâu khác ngoài Hoàng Tâm.

Lãi suất vô cùng ưu đãi cho khách hàng

Chính vì vậy cho nên các bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua xe ba bánh trả góp tại Hoàng Tâm ngay hôm nay. Nếu như các bạn cần tư vấn hoặc muốn mua xe trả góp các loại thì các bạn vui lòng liên hệ đến với chúng tôi qua

Hotline tư vấn miễn phí: 0903.265.533

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

Hoàng Tâm Group

trên toàn quốc
0903.265.533